SOCIAL BANK GROUP & CLUB1089

GIỚI THIỆU
 
 
 
Chắc chắn ai cũng đã từng nghe câu: “nếu bạn không tự xây ước mơ của mình, thì người khác sẽ thuê bạn xây ước mơ của họ”. Biết thế, nhưng không phải ai cũng may mắn có đủ điều kiện, nguồn lực để tự tô vẽ cho bức tranh tương lai của chính mình. Muốn đạt đến thành công, người ta không chỉ cần nguồn lực tài chính, mà còn cần cả tư duy và động lực.Chính vì lẽ đó, Social Bank Group và Club 1089 ra đời với mong muốn đồng hành cùng bạn trên hành trình đến đích ước mơ, là nơi mang đến điểm tựa tài chính và truyền cảm hứng, động lực cho bạn mỗi ngày.
 
Social Bank Group - điểm tựa tài chính cho hành trình của bạn
 
Social Bank Group là một quỹ tài chính bao gồm nhiều ngân hàng và các tổ chức đầu tư start-up. Chúng tôi hướng đến mục tiêu trở thành đòn bẩy tài chính giúp những người đang khao khát khởi nghiệp, hướng đến sự thành đạt và cuộc sống giá trị.
Social Bank với 6 quỹ tài chính (Quỹ Phát triển Học bổng Học sinh - Sinh viên; Quỹ phát triển hướng nghiệp xã hội; Quỹ phát triển kinh doanh xã hội; Quỹ phát triển tài chính xã hội; Quỹ tự do tài chính xã hội; Quỹ công tác phúc lợi xã hội) phù hợp với từng đối tượng riêng biệt sẽ tạo tiền đề để thúc đẩy sự phát triển tài chính, vươn tới thành công và thịnh vượng.


 
Club1089 - điểm đến của những ước mơ
 
Nếu như Social Bank Group là điểm tựa về mặt tài chính, thì Club1089 chính là môi trường, là nơi để bạn biến ước mơ của mình thành hiện thực.

Club1089 thành lập ngày 09 tháng 09 năm 2019. Với mục tiêu kết nối 1.111.111 members theo cả hai hướng online và offline, đây là sự cộng hưởng của những con người tâm huyết trên những lĩnh vực khác nhau như: Ngân hàng, Nhà đào tạo, Bác sĩ, Kỹ sư, các kênh đầu tư, các kênh truyền thông, dịch vụ và giải trí…
Đóng vai trò là cầu nối giữa các đối tác, thành viên, Club1089 tập hợp những con người hội đủ các yếu tố: Tâm, Tầm, Tài và Tình yêu thương đủ lớn. Họ cùng chung chí hướng, chung mục tiêu và cùng nhau biến ước mơ, hoài bão thành hiện thực.Với điểm đến là chuỗi hệ thống kinh doanh cà phê đồng thương hiệu SOCIAL CEO COFFEE ở nhiều địa điểm trên toàn quốc, và định hướng liên kết cùng Trung Nguyên Legend, chúng tôi mở ra những không gian sáng tạo, khơi dậy cảm hứng khởi nghiệp và làm giàu. Đồng thời tạo môi trường giao lưu, trao đổi cho các thành viên trong câu lạc bộ.


 
Ước mơ trong tầm tay
 
Thông thường, bởi thiếu đi điểm tựa tài chính, nên ở giai đoạn trẻ tuổi, người ta dễ rơi vào hoàn cảnh làm việc vì “cơm áo gạo tiền” chứ không phải vì yêu thích hay đam mê. Hay tệ hơn thế nữa, có những người không xác định được tương lai của chính mình, bởi thiếu nền tảng tư duy. Vì vậy, Club1089 luôn mong muốn tạo môi trường, điều kiện tốt nhất để khơi gợi cảm hứng, phát triển tư duy và tạo điều kiện để các thành viên nuôi dưỡng khát vọng lớn. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đặt tiêu chí góp phần làm giảm tỷ lệ thất nghiệp, đói nghèo và bệnh tật, giảm tệ nạn xã hội cũng nhu nâng cao đời sống cộng đồng; hướng đến mục tiêu quốc gia khởi nghiệp, dân giàu nước mạnh.


Cộng đồng Club1089 định vị mình là môi trường để bạn gieo mầm mơ ước. Hạt mầm ấy sẽ được nuôi lớn từng ngày bằng tư duy và niềm tin. Rồi sẽ bám rễ vững chắc, trưởng thành và ra hoa kết quả. Dù bạn là ai, trình độ học vấn thế nào và làm bất cứ công việc gì thì tại Club1089, bạn vẫn luôn được chào đón, được cộng hưởng giá trị để kiến tạo một tương lai tốt đẹp.
 
Hãy bắt đầu “thiết kế chất lượng cuộc sống” của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn ngay từ hôm nay!
 
 
BEAN DANG FOUDER SOCIAL BANK GROUP.
 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN